รบกวนด้วยนะค่ะ

แคลเซียม​คนท้องทานแบบนี้ได้ไหมค่ะ มีน้องใกล้จะคลอดแล้ว หมอไม่เคยแนะนำหรือให้แคลเซียมมาทานเลย พอดีเพื่อนท้องเหมือนกันเขาส่งตัวนี้มาให้ดู อยากทราบว่าทานได้ไหมแล้วทานยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนด้วยนะค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านกินตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้29วีคแล้วกินหลังอาหารเที่ยง

เรากิน caltab 1250mg ตั้งแต่เข้าไตรมาส 2 ค่ะ คุณหมอจ่ายตัวนี้ให้

3y ago

Post reply imageGIF

บ้านนี้ทานแบบนี้ค่ะ หมอให้มาพร้อมยาบำรุงครรภ์

ตัวนี้สำคัญ ควรทานตั้งแต่สามเดือนยันให้นมบุตรเลย

3y ago

คิดแล้วสงสารตัวเอง

เราทานค่า หมอให้ตัวนี้มาตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลย

3y ago

เดวพรุ่งนี้จะจัดเลยค่า ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้สั่งเพิ่มค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเอง

3y ago

เราท้องแรกค่ะ แม้แต่แนะนำให้สั่งเพิ่มเขายังไม่แนะนำเลย แต่ขอบคุณมากๆนะค่ะ

บ้านนี้ได้แต่ตัวนี้จ้า ทานเช้าวันละ1แคปซูล

3y ago

เพื่อนที่เข้าโรงบาลรัฐ แนะนำมาค่า

ทานตั้งแต่8 w ตอนนี้32+5wแล้วยังทานอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ เริ่มทานแล้วค่ะ

ได้จ้า 1 เม็ด หลังอาหารเย็น ก็ได้น๊าา ^^

เราได้กินตัวนี้ค่ะ กินหลังอาหารเช้า