วันนี้ไปซาว์ดูลูกน้อยมาตอนนี้ได้17สัปดาห์.แต่ลูกน้อยในครรภ์นอนคว่ำหน้าแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะหรือเกิดจากิะไรแล้วคุณแม่จะมีวิ

แก้ไขอย่างไรให้ลูกนอนหน้าตรงคะลูกจะมีพัฒนาการช้าไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องเขาหมุนไปทั่วท้อง