ทารก3เดือน 26วัน กลางวันนอนหลับครั้งละ40นาที บางครั้งได้ชั่วโมงนิดๆ พอตกกลางคืนก็หลับไม่สนิทค่ะ

แก้ปัญหาลูกหลับไม่สนิทได้ยังไงคะ น้องกินนมอิ่มค่ะ แต่นอนดิ้นๆแล้วตื่น

1 ตอบกลับ

อิ่มนมแล้วอย่าลืมอุ้มเรอ แล้วก็ลองใช้ผ้าห่มพับสัก 2 ทบ วางบนอกหรือหลังก็ได้ค่ะ น่าจะช่วยได้