อยากรู้ว่าเอาเด็กผู้หญิงมาเหยียบท้อง น้องเหยียบ2เท้าเลย

เเสวงว่าผู้หญิงหรือชายค่ะ

14 ตอบกลับ

เคยได้ยินค่ะ แต่ไม่เชื่อ เชื่อหมอเชื่อผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ

5y ago

ไม่เชื่อเช่นกันค่ะ เผลอๆให้เด็กเหยียบอันตรายอีกเชื่อคุณหมอเชื่อผลซาวด์ผลตรวจโครโมโซมดีที่สุด

เอ๊ ไม่เคยได้ยิน รอฟังด้วยคนค่า

ญ ถ้า ไม่เหยียบ เขาว่า ช

😂😂😂😂