เเม่คนไหนเป็นไทรอยขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

เเล้วรักษากันยังใงให้ ลูกเเข็งเเรงปลอดภัย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไทรอยด์เป็นพิษขั้นรุนแรง ตรวจเจอไทรอยด์ไม่นานก็มีน้อง จากทานยาครั้งละ6เม็ดค่าเลือดสูง หมอเลยเปลี่ยนเป็นแบบที่คนท้องทานได้ 1เม็ดวันเว้นวัน บ้านนี้เป็นถึงขั้นที่หมอแนะนำว่าให้เอาออกเพราะเสี่ยงมากที่จะเป็นดาวซิมโดม แต่ไม่เอาออก ช่วง5เดือนหมอเลยเจาะน้ำคล่ำเพื่อวัดค่าซิมโดมแต่น้องปกติและแข็งแรงมากคะ ตอนนี้3ขวบแล้ว แต่น้องตอนออก สายพันคอเพราะแม่เครียดและกังวล หมอสมัยนี้เก่งคะ แม่ไม่ต้องเครียดถ้าค่าเลือดปกติไม่ต้องทานยาไม่มีอะไรน่าห่วงเลย บ้านนี้น้องคนที่2ก็จะ8wแล้ว ตอนนี้ค่าเลือดปกติ 😍