สอบถามคะ เราท้องไตรมาสเเรก เเล้วมีอะไรกับเเฟน เช้าอีกวันช่วงดึก มีตกขาวสีน้ำตาลน้ำตาลเป็นอะไรไหมคะ

เเล้วมีอาการเจ็บจี๊ดๆเล็กน้อยเปนพักๆด้วยคะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมเเล้วต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้มีเพศสัมพันธ์จนเป็นแท้งคุกคามเลยค่ะ