คุณเเม่มีอาการเเพ้ท้องเเบบไหนกันบ้างค่ะ?

เเล้วทำยังไงถึงจะหาย ตอนนี้เเย่มากๆเลยค่ะไม่มีเเรงจะลุกไปไหนเลยเหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา จะไปหาหมอก็ไม่มีเเรงไปเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เราไปไหนเองไม่ได้เลย เคยจะไปหาหมอเอง นั่งรถออกไปได้ไม่ถึงครึ่งทางก็ต้องเรียกแทกซี่วนบ้านมาคะ หน้ามืด ตาลายค่ะ จะเป็นลมให้ได้ หายใจแรงค่ะ หอบกินค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นหนักขนาดนี้มาก่อน ทรมานมากกลัวแฟนจะหาว่าเรียกร้องความสนใจ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ไม่ลองมาแพ้เองไม่รู้หรอกค่ะ สู้ๆนะคะ