ทารกควรหนุนหมอนไหม

เเม่ๆให้ลูกนอนหนุนหมอนตอนกี่เดือนกันคะ#หนุนหมอน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หมอนหลุมหมอนหัวทุยตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

เราว่าหนุนได้นะคะ แต่ไม่ให้หนุนสูงจนคอพับ

ไม่เคยใช้หมอนหนุนเลยค่ะ เพิ่งมาใช้ตอนโต

บ้านนี้ใช้ผ้าเช็ดตัวพับให้น้องหนุนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยใช้หมอนเลย ผ้าก็ไม่ใช้

เราใช้หมอนหัวทุย สั่งในช้อปปี้คะ

พับผ้าเช็ดตัวให้ลูกนอนคะ

หนุนหมอนหลุมเอาค่ะ