40+1 เเล้วน้องยังไม่มีวี่เเววจะออกเลย

เเม่ๆเล่าประสบการณ์ การคลอดหน่อยค่า บ้านนี้ท้องเเรกกลัวมากๆเลย คลอดธรรมชาติด้วย ตอนนี้รู้สึกเหมือนปวดหน่วงเฉยๆ ไม่มาก น่ากลัวอย่างที่คิดมั้ยคะคลอดธรรมชาติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอด40 3 ค่ะ ตอนไปคลอดปากมดลูกเปิด8-9 เซน ไม่รู้สึกอะไรนอกจากปวดเบ่ง แต่ลูกไม่ออกหมอต้องช่วยดึง พอออกมาดีใจที่ได้เห็นหน้าลูก หายเจ็บทุกอย่าง รอจนคลอดรก ปกติ แล้วออกไปนอนดูอาการเป็นไข้หนาวสั่นตอนกลางคืนเช้าเดินได้ปกติ