เข็มกลัด

เเม่ๆเริ่มติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกค่ะ

49 ตอบกลับ

แล้วเเต่เเม่เลยจ้า เเต่บ้านนี้ติดตั้งเเต่รู้จ้า

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเรยค่ะเวลาออกไปข้างนอกติดตลอด

ติดเวลาไปข้างนอกกันคนชน กันคนทักว่าอ้วนได้อีก555

3-4เดือนค่ะ เวลาออกไปข้างนอก กันคนทักว่าอ้วน 55555

บ้านนี้ติดบ้างไม่ติดบ้างคะ แต่ส่วนมากไม่ติด

บ้านนี้ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะเข้มกลัดชอบหาย

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ให้คนระวังเราค่ะ

ติดตอนไหนก็ได้ แต่บ้านนี้ติดตอน5เดือนจ้า

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ติดตลอด

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ