คุณเเม่เตรียมตัวกันตอนไหนคะ

เเม่ๆเริ่มซักเตรียมเสื้อผ้ากันตอนกี่วีคบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือนเริ่มทยอยซื้อละจ้า คลอดมกราคม65

3y ago

คลอดมกราเหมือนกันค่ะเเม่ ทะยอยซื้อเยอะเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ได้ซักเลย🥰