คุณเเม่เตรียมตัวกันตอนไหนคะ

เเม่ๆเริ่มซักเตรียมเสื้อผ้ากันตอนกี่วีคบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

34w แล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ สัก35 36wค่อยซัก 😂

แพ็คกระเป๋าเรียบร้อย ตอนนี้ 32วีคแล้ว😂😂

34 week ค่ะ packing ใส่ถุงซิปล็อคไว้เป็นเซตๆค่ะ

6เดือนซื้อของ8เดือนซักเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ พร้อมหิ้วแล้ว 35+3

ซักตอน7เดือนจ้าบ้านนี้ทีมมกราคมจ้า

3y ago

มกราเหมือนกันค่ะเเม่ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ🥰

บ้านนี้30+3w กำลังทยอยซื้อค่ะ

8เดือนจ้า

7เดือนค่ะ

36w ค่ะ