เเม่ๆเตรียมของ ไห้ลูกประมาณกี่วีคคะ

เเม่ๆเตรียมของ ไห้ลูกประมาณกี่วีคคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของเตรียมประมาณ7-8เดือน

7 เดือนเริ่มทะยอยเตรียมไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มกดของตอน 6 เดือนค่ะ

รู้เพศก็เริ่มซื้อทีล่ะนิดล่ะ

เตรียมของลูกเดือนที่แปดค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ 7 เดือนค่ะ

รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลยค่ะ

ขอบคุณเเม่ๆทุกคนเลยนะคะ

ซื้อตอน6เดือนกว่าค่ะ