ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง

เเม่ๆว่าเกี่ยวกันมั้ยคะบ้านนี้ท้องเเหลมมาก เเต่ตอนซาวด์5เดือนหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะน้องอ้าให้ดูเเล้วเห็นเหมือนเป็นกลีบ เเต่ไปไหนมาไหนคนทักทุกคนเลยว่ายังไงก็ได้ผู้ชายเเน่นอน100%เเม่ๆว่าไงกันบ้างคะ😅🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอน39+2วีคเเล้วลุ้นมากยังเงียบอยู่เลย

ท้องเเหลมจะได้ผู้ชายท้องกลมจะได้ผู้หญิง
52 ตอบกลับ

เชื่อผลซาวด์ค่ะ ชัดเจนสุด

39+2 เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก

ของเราพุ่งกว่านี่ค่ะ ชาย

บ้านนี้แหลมไได้ ผช จ้า 😆

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ

เราเชื่อหมอมากกว่านะ😅

ท้องกลมชายค่ะ แหลมหญิง

บ้านนี้ท้องกลมด้ผช

ของเค้า34 วีคผช.ค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ