การตั้งครรภ์

เเม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ ตอนนี้26 สัปดาห์ ท้องเเบบนี้เเม่ๆว่าจะได้หญิงรึชายคะ 6เดือนจะ7เดือนเเล้วคะเเม่ๆ #กำหนดคลอด 12 พฤษภาคม 66 ท้องที่2

การตั้งครรภ์
30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12พ.ค 66เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายค้าบ กำหนดคลอด 1 พ.ค.66 จ้า

ท้องทรงเดียวกับแม่เรยได้ชายจ้าา

กำหนด3 พค.66 ค่ะ ท้องแรก เป็นผู้ชายค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เราท้องใหญ่มาก

กำหนดใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้11

ของเรากำหนดคลอด14พฤษภาคม66

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ

ผู้หญิงแน่ๆค่ะ

ขอทายว่า ญ.ค่ะ

หญิงค่ะ