คุ้มไม่ค่ะแบบนี้

เเม่ๆว่าคุ้มไม่ค่ะ

คุ้มไม่ค่ะแบบนี้
52 ตอบกลับ

ส่วนตัวซื้ออันนี้คะได้เยอะอยู่นะคะ

ไม่คุ้มค่ะ แพงมาก ซื้อแยกดีกว่าค่ะ

ไม่คุ้มแพงมากจ้า อันนี้คุ้มกว่าคะ

ไม่คุ้มคะ ซื้อแยกแค่ไม่กี่บาทเอง

ซื้อแยกดีกว่า ได้ของที่ถูกใจด้วย

แยกซื้อได้เยอะและราคาถูกกว่าจ้า

ไม่คุ้มนะตัวเอง😂 ซื้อแยกดีกว่า

ถ้าเนื้อผ้าดี ก็ถือว่าคุ้มค่ะ

ซื้อแยกใน Shopee น่าจะถูกกว่านะคะแม่

5y ago

จริงค่ะ

ซื้อแยกบางทีอาจจะถูกกว่าค่ะ