น้ำนมมาน้อยมาก

เเม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาเยอะกินอะไรบำรุงน้ำนมเเชร์กันได้นะคะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวให้ครบมื้อ กินเยอะ ๆ ได้ยิ่งดี ห้ามเครียด แม่มีความสุขแฮปปี้นมก็มาดี ห้ามให้เต้าคัดแข็ง ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ตัวช่วยเรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ นมไม่ได้เยอะพอมีพอกินไปวันต่อวันลูกจะขวบละแม่ จะปิดเต้าแล้วค่ะ ☺️