น้องดิ้นหรือสะอึก

เเม่ๆน้องดิ้นเร็วไปมั้ยคะ🥹น้องดิ้นตั้งเเต่16วีคกว่าๆ ดิ้นเก่งมากพอได้ดิ้นละดิ้นบ่อยเเรงบ้างเบาบ้างดิ้นทั้งวันทั้งคืน🥹ตอนเช้าดิ้นจนเเม่ตื่นปกติมั้ยคะ😂รึว่าน้องสะอึก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องดิ้นหรือสะอึก
13 ตอบกลับ

ของเค้า17w+1 ยังม่ดิ้นเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

2y ago

น้องตอดมั้ยคะเเม่อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคยังเงียบยุเลยคะ.😂

2y ago

น้องตอดบ้างมั้ยคะ

น้องน่าจะชอบขยับตัวค่ะ

2y ago

มันดีรึไม่ดีคะ😂