เตรียมของรอคลอด

เเม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังคะบ้านนี้กำหนดคลอด17พยตื่นเต้นมากซื้อของมาไว้เต็มเลยคะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

21 พฤศจิกายน พึ่งซักเตรียมวันนี้คะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

2y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย

เตรียมจะครบแล้วค่า เหลืออีกนิดเดียว 22พย.

เตรียมเสร็จตั้งแต่เริ่มท้อง7เดือนค่ะ 🤣

บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่7เดือน 555 เห่อมาก

เราเตรียมแล้วค่ะ ซักเสร็จหมดแล้ว 😅

เตรียมรอพร้อมแล้วจ้า กำหนดคลอด21 พ.ย.

บ้านนี้กำหนด27ฟฤ เตรียมแล้วจ้ะ

ของที่เราเตรียมตามนี้เลยคะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ