เเม่บ้านไหนคลอดตุลาคม

เเม่ๆตุลาคมเตรียมของกันหรือยังคะ เเล้วเเม่เริ่มซักเสื้อผ้าลูกไว้กันตอนไหนหรอคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่บ้านไหนคลอดตุลาคม
61 ตอบกลับ

6 ตค เตรียมครบแล้วค่ะ รอซักค่ะ

21ตุลา ซักแล้วค่ะ พร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรย

19 ตุลายังไม่เตรียมเลยจ้า😁

16ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลย

เตรียมหมดแล้วค่ะ 7ตุลาค่ะ

26ตุลายังไม่เริ่มเตรียมเลย

4y ago

สนใจผ้าห่อตัวกัผ้าขนหนูไหม

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ

27ตุลาเตรียมแต่เสื้อผ้า

เตรียมครบแล้ว 29 ตุลาค้า