ซาวด์เเล้วน้องหนีบ

เเม่ๆคิดว่าเป็นเพศชายหรือหญิงคะ 37+เเล้วเเต่ยังไม่รู้เพศเลยได้ซาวด์อยู่เเค่ครั้งเดียวเอง #มาทายกันน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย

ซาวด์เเล้วน้องหนีบ
43 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ29+2มองไม่เห็นเพศค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแบบนี้ก็หญิงค่ะ

ชายค่ะ เราได้ชายท้องแบบนี้เลย

ถ้าท้องออกข้างน่าจะเป็นญ.ค่ะ

ผู้ชายค่ะ สะดือคว่ำท้องแหลม

เราก้เหมือนกันยังม่รู้เลย

🤔ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ😊

ทัองเราทรงแบบนี้ ผช

ขอทายว่า ชายค่าาาา

น่าจะผู้หญิงนะคะ