ท้องเเรกเเนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

เเม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมีย มั้งค่ะ ส่วนตัวเป็นพาหะ ชนิดอี อยากทราบว่าดูเเลตัวเองอย่างไรมั้งค่ะ 🙏

15 ตอบกลับ

เราก็เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ เน้นทานพวกตับ เลือดหมู

ของเราหมอเขาให้ยาบำรุงเลือดมาค่ะ

ของเเฟนตรวจเเล้วค่ะรอผลเลือด 📌

ทานยาตามที่หมอให้มานะคะ

เป็นเหมือนกันเลย