ท่านอนตะเเคง

เเม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ เวลานอนตะเเคงไม่ว่าจะเป็นด้านซ้ายหรือขวา พุงก็จะเเคงไปด้วย คล้ายๆพุงหย่อนอ่ะคะ เม้นมาหน่อยนะคะ จะได้รู้ว่าของเราไม่ได้เป็นอยู่คนเดียว#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะจะเอาผ้าไม่งั้นก้หมอนมารองไว้ค่ะ😂😂

เราว่าเป็นกันทุกคนนะคะแม่ เราก็เป็น

2y ago

ออคะ

เป็นค่ะแม่ แนะนำหาหมอนมาหนุนท้องเวลานอนค่ะ

เป็นปกติค่ะ ต้องหาหมอนรองท้องด้วย

เค้าใช้หมอนหนุนใต้ท้องกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้

ของเราก็เป็นค่ะ

ใช้หมอนรองค่ะ