32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนกุมภาบ้างจ้า บ้านนี่กำหนดคลอด6กุมภาจ้า #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ❤️??

32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้
86 ตอบกลับ

31+4w ขึ้นมา 10 ก.ก ค่ะ กำหนด 11 กุมภา

25 กุมภา น้ำหนักขึ้น 2 โลเองค่ะ

ขึ้นมา10โลค่ะกำหนดคลอด3-5กพ63คะ

กำหนดคลอดผิดเดือนรึป่าวแม่

20 ก.พ ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้ 12กุมภา ขึ้นมา12โลจ้า

5/2/62จ้า ขึ้นมาเบาๆ 10 กิโลแล้ว

14มกรา ขึ้นมา15โลจ้า ตอนนี้34-5w

บ้านนี้ 4กุมภาจ้า ขึ้นมา7โล

17กุมภา จร้า ท้องแรกลูกสาว