32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนกุมภาบ้างจ้า บ้านนี่กำหนดคลอด6กุมภาจ้า #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ❤️??

32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้
86 ตอบกลับ

ทำไมแม่คลอดกุมภาอะค่ะ เรา 32+2 กำหนดเมษา 🤔

กำหนดคลอด.2 กุมภาพันธ์ นำ้หนักเพิ่ม13กิโล 33w6d

30 w น้ำหนักขึ้นมา13กิโลค่ะ กำหนดคลอด22 ก.พ.63 ค่ะ

30w กำหนดคลอด 18กุมภาพันธ์ น้ำหนักขึ้นมา8กิโล

กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ของเรา 26 กุมภาค่ะ ☺️

คลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โลกว่าๆ

5y ago

29+ 5 ค่ะ

32w+4 กำหนดคลอด4กุมภา63 น้ำหนักขึ้นมา 7โลค่ะ

ขึ้นมา10กิโลแล้ว กำหนดคลอด8กุมภาจร้า

ขึ้นเยอะขนาดนี้โดนเจาะนำ้ตาลไหมคะ

30w น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ กำหนดคลอด22ก.พ