คุณ​แม่มือใหม่

เเม่ๆคนไหนกังวล​ใจบ้างค้ะเราเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักเเค่40เองตอนนี้​ ท้องได้18w1วัน​ น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลยค้ะ​ กลัวน้องจะตัวเล็ก​ เราต้องทำไงค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ช่วงท้ายๆน้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ