รีวิวการคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ😂

เเม่ๆ รีวิวการคลอดธรรมชาติ/ผ่าคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้กลัวขึ้นสมองเลยค่ะ ชอบดูใน ตต ละเอาไปฝัน🥹เวลาใกล้เข้ามาทุกที กลัวเจอพยาบาลกับหมอใจร้ายอีก55กลัวโดนด่าเวลาเราร้อง😩 ปล.เค้าฝากพิเศษคืะ

รีวิวการคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ😂
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกคลอดเอง หมอกับพยาบาลพูดดีค่ะ คลอดเองจะฟื้นตัวไว้บ้านนี้ 1 อาทิตย์ไหมละลายที่เย็บหลุดออกแล้วค่ะ คลอดเสร็จเดินเลยค่ะ

1y ago

ไม่มีอะไรต้องกลัวค่ะคุณแม่ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️