เเม่บ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้าง

เเม่บ้านไหนเตรียมของใช้ลูกยังค่ะเเม่บ้านนี้เตรียมจนครบเหลือเเต่รอคลอดจ้า กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้าง
74 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วจ้าพร้อมหิ้วแล้วจ้า 22ตุลา

เตรียมยังไม่ครบค่ะ เหลือนิดหน่อย..คลอดตุลาจ้า

6ตุลา เตรียมพร้อมทุกอย่างค่ะ... ตระกร้าพร้อมค่ะ

13ตุลาเหมือนกันจ้ารอคลอดอย่างเดียวเหมืิอนกัน

เตรียมใส่รถหมดแล้วค่ะ คือเตรียมออกเลย 55 16ตุลา

4y ago

ของเราไม่ออกสักทีจับผ่าเลยจ้า55

13 ตุลา​ เหมือนกันเลยค่ะ​ เตรียมเล็กน้อยค่ะ

สิ้นเดือนตุลาคม63 ขาดของจุกจิกนิดหน่อยค่ะ

ผ่าคลอด18ตค. ขาดแค่แป้งน้ำยาซักผ้าแล้วจ้า

6ตุลาเตรียมยังไม่ครบค่ะ เหลือไม่มากจร้า

7ตุลา เตรียมครบเเล้วจ้า พร้อมหิ้วมากๆ🥳💖