น้ำคร่ำน้อย

เเม่บ้านไหนอายุครรภ์จริงไม่ตรงกับซาวบ้างคะ บ้านนี้18+4เเต่ไปซาวได้17+4 เเล้วหมอบอกยังบอกน้ำคร่ำน้อยด้วย ยังไม่สามารถเจาะน้ำคร่ำได้

1 ตอบกลับ

นับเองได้ 18 หมอนับได้ 17 หรือว่าหมอนับ 18 วีค แต่ขนาดตัวน้องเท่า 17 วีค

1d ago

เเล้วน้ำหนักน้อง182กรัมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ18+5เเต่ในเเอปมันบอก190