ท้องไม่ออก

เเม่บ้านไหนท้อง5เดือนกว่าเเล้ว ท้องไม่ออกบ้างคะ ท้องเค้าไม่ออกเลย เเถมไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นสักเท่าไหร่

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

บางทีเครียดเลยค่ะ กลัวน้องเป็นไรรึป่าวไม่ค่อนดิ้นเเต่ที่ไหนได้หนังท้องเราหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก