เเม่ๆบ้านไหนท้องลดเเล้วบ้างทานได้น้อย เดินเเล้วเจ็บหน่วง เจ็บจิ'มิ มีท้องเเข็งบ่อยๆ 36+4w

เเม่บ้านไหน36+4 เเตกเเล้วบ้างคะ มาเเบ่งปันความรู้น่อยค่ะ ตอนนี้เดินไม่ไหวเเล้วคะ เจ็บมาก ท้องเเข็งบ่อยขึ้นคะ ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า😊🙏

เเม่ๆบ้านไหนท้องลดเเล้วบ้างทานได้น้อย เดินเเล้วเจ็บหน่วง เจ็บจิ'มิ มีท้องเเข็งบ่อยๆ 36+4w
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่