ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ

เเม่บ้านนี้เป็นคนร่างเล็กก่อนท้องนํ้าหนัก39 ตอนนี้ท้อง5เดือนนํ้าหนัก41เอง จะเป็นผลเสียต่อลูกในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ
212 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนท้องได้5เดือนน้ำหนักน้อยมาก41เองแต่พอไปซาวหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะตอนนี้7เดือนแล้วไม่รู้ว่าน้ำหนักจะยังคง41เหมือนเดิมหรือป่าวแม่น้ำหนักน้อยแต่ถ้าหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ