เเม่ท่านไหนคลอดเดือนส.ค.บ้างค่ะ

เเม่บ้านนี้38+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

เเม่ท่านไหนคลอดเดือนส.ค.บ้างค่ะ
62 ตอบกลับ

9สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

19สิงหาคะ ยังไม่รู้สึกว่ามีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

35+4 กำหนด29 สิงหาค่ะ บางทีดิ้นเก่งจนแม่เจ็บเลยค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ 38+4 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

37+4 ปวดเตือนครั้งเดียว แต่ท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ

9 สิงหาจ้าาา เจ็บเตือนบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี้

11สิงหาค่ะ. เงียบกริบเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ.

บ้านนี้27สิงหาจร้า ยังเฉยๆยุเรย แต่แน่นมากกก

กำหนดคลอด 14 สิงหาคม แต่หมอนัดผ่า 1 สิงหาคมจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยคร้า 14 สิงหา😂

บ้านนี้40+3weekถึงจะคลอดค่ะเลยไปหลายวันเลยค่ะ