สอบถามค่ะ

เเม่คนๆไหนที่ผ่าคลอดมั้งค่ะ เราผ่าครอดมาเมื่อ29/7/62 ณวันนี่วันที่17กันยายน ประจำเดือนเรายังไม่มาเลย.คือมันต้องมาตอนไหนหรอค่ะ.ปล.ไม่ได้มีอะไกับสามีเลยนะค่ะ.ตัดประเด็นตรงนี้

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะแม่ บางคนก็มาแทบทันทีที่น้ำคาวปลาหมด แต่บางคนก็เป็นปีกว่าประจำเดือนจะกลับมา ยิ่งถ้าให้นมลูกเองด้วย ประจำเดือนก็จะยิ่งมาช้าค่ะ