เงินสงเคาะห์บุตร

เเม่คนไหนยังไม่ไดลงทะเบียน รีบๆไปลงทะเบียนน้ะ หมดเขต31ก.ค.62นี้ อย่าพลาดโอกาสนี้น้ะ ค้ะ

68 ตอบกลับ

ต้องเตรียมเอกสารอะไรที่ใช้ลงบ้างคะ

5y ago

#สำเนาทะเบียนบ้าน #สำเนาบัตร ปชช #สมุดฝากครรภ์สีชมพู #สมุดบันชีธนาคาร (ธกส) ***ลงทะเบียนที่ อบต ***

ต้องใช้เอกสารของสามีด้วยรึป่าวค่ะ

5y ago

ได้เท่าไหรคะ

ใช้สมุดบันชีธนาคารอะไรได้บ้างค่ะ

5y ago

ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

แล้วของรัฐเดือนละ3000ละค้ะพอรู้ไหม

5y ago

คงงั้นค่ะ5555

ลงแล้วค่ะแต่ไม่รู้จะได้ไหม😁

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะน่าจะเป็นตามทะเบียนบ้านนะค่ะ

มีประกันสังคม ลงทะเบียนได้ไหมค่ะ

มีหลักเกณฑ์ในการลงทะเบียนมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

อายุ14 ตั้งครรภ์อยู่ ลงได้ไหม้ค่ะ

ได้ทุกคนไหมคะเงินสงเคราะห์บุตร

5y ago

ทุกคนที่ลงทะเบียนค้ะ

ธนาคารอื่นได้ไหมค่ะ

5y ago

ได้ของกรุงไทย ออมสิน ธกส ค่ะ