เเพ้ท้องหนักมาก

เเพ้ท้องหนักมาก เป็นลม ตาลายตลอด กินอะไรไม่ได้เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

ตอนท้องแพ้หนักเหมือนกันค่ะอยากกินแต่ของเปรี้ยวของดองและก็พอกินก็อาเจียนออกมาหมดค่ะกินได้แค่นมคนท้องและก็นมหลายอย่างเลยค่ะพยามกินมะนาวจิ่มเกลือค่ะช่วยได้เหมือนค่ะ