เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เเบบนี้เรียกว่าขาเเตกลายใช่มั้ยค่ะ เป็นที่ต้นขากับก้น ถ้าคลอดเเล้วมันจะหายมั้ยค่ะ หรือว่าจะเป็นเเบบนี้ไปตลอด เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเเละทาครีมอะไรช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลย

อาจจะต้องเลเซอร์ค่ะคุณแม่

ข่าวร้ายคือตลอดชีวิตค่ะ555

จะเปลี่ยนเป็นสีขาวแทนค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ

แตกทั้งตัวเลยค่ะแม่😅

แตกตอนท้องกี่เดือนคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ