เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เเบบนี้เรียกว่าขาเเตกลายใช่มั้ยค่ะ เป็นที่ต้นขากับก้น ถ้าคลอดเเล้วมันจะหายมั้ยค่ะ หรือว่าจะเป็นเเบบนี้ไปตลอด เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเเละทาครีมอะไรช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
50 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ที่ก้น และขา และที่นมกำลังจะเป็น มีครีมดีๆ แนะนำด้วยนะคะ กลัวนมแตกมาก

แตกลายที่ขา​ ก้น​ และหน้าอก​ เป็นตั้งแต่ยังไม่ท้อง​ แม่ห้ามเกานะคะเดี๋ยวไม่หายลาย

บ้านนี้แตกลายขาวค่ะ เป็นตั้งแต่ยังไม่มีน้อง ตอนนี้ยังเป็นอยู่ค่ะ ทั้งขาและก้น

แตกเหมือนกันค่ะที่ต้นขาสะโพกและก้นท้องยังไม่แตกไม่อยากแตกเลยอยากหาย😞😞😞

เหมือนกันค่ะ หายาทาอยู่ใครมียาดีแนะนำด้วยน้า ท้องไม่ลาย ขาลายก้นลาย😥😂😂

4y ago

ใช้ครีมกันท้องลายของกิฟฟารีนตั๋วแต่เริ่มท้องคะ ทาเช้าเย็น และครีมน้ำมันมะพร้าว เล่นโยคะยืดเหยียดกล้ามเนื้อทุกวัน ไม่มีแตกลายเลยคะ

เป็นเหมือนกันจ้าที่ก้นที่สะโพกที่น่องที่นมแต่ตอนนี้ปล่อยผ่านไปก่อน

บ้านนี้ทาครีมบำรุงก็ยังเอาไม่อยู่​คะ​ แตกหมดทั้งขา​ทั้งท้องคะ

เป็นเหมือนกันแต่ที่ท้อง ที่ท้องน้อย ที่ตูดค่ะ ที่ขา ที่นมค่ะ

ทาครีมด่วนๆค่ะ จริงๆครีมทาผิวที่ใช้อยู่ก็ทาได้นะ

ไม่หายคะแม่​ บ้านนี้แตกที่ท้อง​ ต้นขา​ ก้น​ นม​