น้องเเค่ยืนได้ไม่กี่วิค่ะเเละยืนจับ

เเบบนี้ปกติไหมคะสำหรับวัย10เดือน27วันยืนจับเเต่ยืนไม่นานค่ะ ไม่มีฟัน ส่งเสียงพูดบางคำสั้นๆได้ค่ะ ปกติไหมคะเเม่ๆลูกบ้านอื่นเดินพูดตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องเเค่ยืนได้ไม่กี่วิค่ะเเละยืนจับ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ