เเม่ค้ะ ในสมุดสีชมพู่ หมอเขียนครบกำหนดคลอด15/3/63

เเต่ในอีกหน้าหมอเขียน26/2/63ซึ่งตรงกับใบซาว์ควรนัดอันไหนดีค้ะ

14 ตอบกลับ

นี้ค้ะ

บ้านนี้ หมอนับให้ 15/2/63 ในใบซาว 9 /2/63

ตามใบซาวค่ะ

ถ้าฝากพิเศษผ่าคลอด ยึดตามใบซาวด์ค่ะ แม่บ้านนี้ในสมุดชมพูกำหนด20/11/62 แต่ในใบซาวด์กำหนด6/11/62 ซึ่งคุณหมอก็ให้แม่เลือกวันผ่าได้ตั้งวันที่6/11/62ไปเลยค่ะ เราอยากผ่าวันไหนผ่าได้เลยค่ะ