เจบท้องเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะ

เเต่ม่รุ้สึกเเต่ปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำมีท้องเเข็งด้วยเปนอาการเจบท้องคลอดไหม

1 ตอบกลับ

ได้กี่เดือนแล้วค่ะ มีเจ็บท้องเตือนกับท้องคลอดน่ะค่ะคุณแม่ ถ้าเจ็บท้องคลอดจริงๆ ช่วงแรกจะปวดน้อยค่ะ พอนานๆจะปวดถี่ขึ้น จนทนไม่ใหมค่ะ ควนรีบไปหาหมอค่ะ

5y ago

ดิ้น10ครั้งต่อวันมั้ยคะถ้าดิ้นถึงไม่ต้องกังวลค่ะบางที ท้องใหญ่เด็กจะไม่ค่อยดิ้นบ่อยค่ะ แต่ต้องดิ้นให้ถึง10ครั้งค่ะ ถ้าปวดหน่วงๆอาจจะเป็นเจ็บเตือนค่ะคุณแม่ ถ้าปวดคลอดนี่ถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะจะไม่หายค่ะ