ตั้งครรภ์ ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

เเต่ตอนนี้หน่วงๆท้องน้อยมากๆค่ะ เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิมากๆ ตอนนอนลุกขึ้นฉี่ก็ทรมานมาก เจ็บเล่นๆอยู่เรื่อยๆค่ะ อยากเเตกมากเเล้วจร้าตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม
33 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆช่วยในการเร่งคลอดแบบธรรมชาติ คนเเรก36+6. คนสองรอลุ้นอยู่คะจะเจ็บกี่วิค

บ้านยี้38+2. เปิด1เซนได้กับบ้าน ปวดเตือนบ่อยมากแต่ยังไม่ถี่นอนก้อหาย

3y ago

ไปหาหมอเพราะท้องแข็งบ่อยใช่มั้ยคะ หมอเลยตรวจภายในให้ ใช่มั้ยคะ

บ้านนี้10 ธ.ค. เจ็บจิมิมากปวดหน่วงๆร้าวยังขาหนีบ ปัสสาวะบ่อย ลุกนั่งลำบาก

หมอนัดสิ้นปี ตอนนี้เดินทีต้องเดินช้ามากๆ เดินเร็วจะเจ็บๆปัสาวะเล็ดค่ะ

บ้านนี้22ธันวาคม เจ็บจิมิมาก ปวดหน่วงๆๆ เเต่ไม่มีวีเเววที่จะเเตกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด25 ธันวาคม แต่ตอนนี้เจ็บขาเดินม่ได้เลย อยากแตกแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บหว่างขาเจ็บจิมิ ตอนนี้29wจะเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ก่ 20 ธันวาค่ะ อาการยังปกติ เเต่จะมีอาการเหมือนท้องเสีย

37wเหมือนกันค่ะเจ็บหน่วงๆเดินแทบจะไม่ได้เลย

37+4ค่ะเป็นเหมือนกันเลยทรมาณมากๆกำหนดคลอด19 ธันวาค่ะ