เเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด3 กุมภา

เเตกวันที่15 เดือนมกราคม วันศุกร์ จ้า เจบท้องขึ้นเปนช่วงๆในเวลา5-6โมงมีน้ำไหลออกมามีเลือดไหลประมานทุ่มจะเข้า2ทุ่ม เจบมากทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด8เซน จ้า รอได้สักพัก ก้เข้าไปห้องคลอดเเล้วก้คลอดเปนเวลา23:10 น้ำหนัก3440กรัมจ้าา ได้ผุ้ชาย ด.ช ธนากร มูลตรีมา ชื่อเล่นน้องต้นครับ👶🏻💙

เเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด3 กุมภา
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ

ว้าวววววว