ทุกคนคะใครรู้บ้างไหมคะแบบนี้ปกติรึเปล่า วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ 10สัปดาห์พอดี หมอบอกเจอหัวใจ หัว

เเขนขาเล็กๆแต่ไม่ได้บอกว่าใหญ่ผิดปกติอะไร นัดตรวจดาวน์ซินโดมเดือนหน้า กลัวมากค่ะว่าเด็กผิดปกติรึเปล่าหัวใหญ่พอดีเพิ่งมีลูกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ทุกคนคะใครรู้บ้างไหมคะแบบนี้ปกติรึเปล่า
วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ 10สัปดาห์พอดี หมอบอกเจอหัวใจ หัว
2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องยังเล็กมากเลยนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะอาจเป็นเพราะภาพใหญ่☺️