32วีคแต่ท้องลงต่ำมากปวดหน่วงๆสามารถคลอดก่อนกำหมดได้หรือเปล่าค่ะพอดีแม่จำประจำเดือนไม่ได้

เอามือวัดท้องลงต่ำได้ผ่ามือพอดี

32วีคแต่ท้องลงต่ำมากปวดหน่วงๆสามารถคลอดก่อนกำหมดได้หรือเปล่าค่ะพอดีแม่จำประจำเดือนไม่ได้
1 ตอบกลับ

32 วีคยังคลอดไม่ได้ค่ะน้องยังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ ออกมาต้องทำหลายอย่างเลย ต้อง 37 วีคขึ้นไปนะคะ ถ้ามีอาการเหมือนใกล้คลอดให้รีบไปหาหมอ อันตรายค่ะ