เอานมที่ปั้มมาละลายแล้วลูกกินไม่หมดต้องทิ้งเลยมั้ยคะ รึ

เอานมที่ปั้มมาละลายแล้วลูกกินไม่หมดต้องทิ้งเลยมั้ยคะ รึเอาไปแช่เก็บได้อีกกี่วันนับจากเวลาที่เปิด

เอานมที่ปั้มมาละลายแล้วลูกกินไม่หมดต้องทิ้งเลยมั้ยคะ  รึ
23 ตอบกลับ

สามารถเก็บไว้กินได้ค่ะแม่แต่ถ่าครบ4ชั่วโมงก้ทิ้งเลยค่ะ

4y ago

ไม่ได้ค่ะแม่ เพราะนมที่เอามาละลายแล้วอยู่ได้แค่ 1 ชม. ถ้าน้องทานไม่หมดให้ทิ้งค่ะ