เอานมที่ปั้มมาละลายแล้วลูกกินไม่หมดต้องทิ้งเลยมั้ยคะ รึ

เอานมที่ปั้มมาละลายแล้วลูกกินไม่หมดต้องทิ้งเลยมั้ยคะ รึเอาไปแช่เก็บได้อีกกี่วันนับจากเวลาที่เปิด

เอานมที่ปั้มมาละลายแล้วลูกกินไม่หมดต้องทิ้งเลยมั้ยคะ  รึ
23 ตอบกลับ

ทิ้งค่ะ​ เพราะไม่สามารถเก็บไปแช่และนำกินใหม่ได้อีก