เบิกค่าฝากครรภ์ 1000 บาท ประกันสังคม

เอกสารที่ใช้ - ใบรับรองแพทย์ - ใบเสร็จ - สำเนาบัตร ปชช. - สำเนาหน้าบัญชี - สำเนาสมุดฝากครรภ์ หน้าที่หมอเขียนบันทึก - ใบยื่นคำร้อง รับที่ สนง. ปกส. ฝากครรภ์ครั้งแรก อายุครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์ เบิกได้ 500 บาท อายุครรภ์ 12+ แต่ไม่เกิน 20 สัปดาห์ เบิกได้ 300 บาท อายุครรภ์ 20+ แต่ไม่เกิน 28 เบิกได้อีก 200 บาท นะคะ ?? ที่สำคัญ คือ เบิกได้ในอัตราที่เราจ่ายไปจริงๆนะคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะแม่

6y ago

เห็นหลายๆคนพลาด ที่จ่ายๆไปแต่ละเดือน เราควรได้สิทธิประโยชน์ให้ครบถ้วนกันนะคะ 👌👌