??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง2เห่อยังกะทัองแรกเลยจ้า

เป็นค่ะแม่ เห่อมากอยากเห็นหน้าแย่แล้ว

บ้านนี้แม่ว่าเห่อแล้วพ่อเห่อกว่า😆😆😆

เห่อมากค่ะ อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ววว 🥰

ท้องนี้ เราท้องที่3แล้ว ยังเห่อเลยค่ะ55

เป็นจร้าท้อง3ก็อยากเห็นหน้าตอนนี้28วีค

คน2ยังเห่อแล้วตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ😂

เป็นค่ะ ลุ้นด้วยว่าหน้าตาจะเหมือนใคร

เห่อมากเลยค่ะ ลูกคนแรก ตอนนี้21วีคแล้ว

บ้านนี้ก้อเห่อเหมือนเดิมค่ะท้อง2แล้ว