??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

บ้านนี้เห่อตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ

เป็นค่ะ อยากคลอดไวๆค่ะ อยากเจอลูกค่ะ

เป็นค่ะ ลูกกี่คนก็ยังเห่อเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากให้น้องคลอดแล้ว 555

6y ago

5555อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

เห่อมากค่ะ 24+5 แล้ว อยากเห็นหน้ามากก 5555

บ้านนี้แม่เป็นเอามากเห่อมากท้องแรก

บ้านนี้พ่อทั้งเห่อทั้งห่วงมากเลยคะ

บ้านนี้เหมือนกัน เห่อมากคะลูกคนแรก

เห่อมากกก รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า

บ้านนี้ท้อง3ก้ยังเห่อเหมือนเดิมจ้า